CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 Công Ty chỉ đổi trả hàng cho khách hàng trong trường hợp giao hàng không đúng với hình ảnh quảng cáo, chất lượng khác với mô tả, hàng bị lỗi. Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay sau khi khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng đổi trả không phải do lỗi sản phẩm hoặc lỗi của công ty thì khách hàng phải thanh toán tiền vận chuyển hàng 2 chiều từ cửa hàng đến nhà và ngược lại.

 I.  QUY ĐỊNH CHUNG:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty Nội thất Homeworld sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

II.  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

1. Công Ty chỉ đổi trả hàng cho khách hàng trong trường hợp giao hàng không đúng với hình ảnh quảng cáo, chất lượng khác với mô tả, hàng bị lỗi.

2.Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay sau khi khách hàng nhân và kiểm tra sản phẩm.

3. Trong trường hợp khách hàng đổi trả không phải do lỗi sản phẩm hoặc lỗi của công ty thì khách hàng phải thanh toán tiền vận chuyển hàng hai chiều từ cửa hàng đến nhà và ngược lại.

4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, gãy, ố vàng,…)

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

1. Quý khách muốn thay đổi màu sắc, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.

3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, gãy,…

5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, gãy…).

IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty Nội thất Homeworld. 
    Sau khi có đầy đủ thông tin về hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty.

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Shares:
Facebook chat

nội thất homeworld, nội thất nhập khẩu giá rẻ, noi that nhap khau gia re, nội thất nhập khẩu nhật, noi that nhap khau nhat

nội thất homeworld, nội thất nhập khẩu giá rẻ, noi that nhap khau gia re, nội thất nhập khẩu nhật, noi that nhap khau nhat

nội thất homeworld, nội thất nhập khẩu giá rẻ, noi that nhap khau gia re, nội thất nhập khẩu nhật, noi that nhap khau nhat